GIỚI THIỆU

Giới thiệu về chúng tôi

"tất cả của Khách hàng, Khách hàng là tất cả"

Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi vì đảm bảo chất lượng sản phẩm!... 

Công ty Đức Phú Thịnh chuyên cung cấp thiết bị văn phòng và dịch vụ văn phòng phẩm chuyên dụng trong văn phòng đáp ứng nhu cầu Doanh nghiệp trong nước và Doanh nghiệp liên doanh nước ngoài tại Việt Nam...

Trước tiên thay mặt cán bộ công nhân viên công ty gửi lời tri ân đến quý Khách hàng, Đối tác quan tâm, đã, đang và sẽ tin dùng dịch vụ của chúng tôi lời chúc sức khoẻ và thành công trên mọi lĩnh vực.

Đức Phú Thịnh ra đời năm 2009 tiền thân cửa hàng văn phòng phẩm, đến năm 2011 chuyển đổi thành công ty TNHH TM DV Đức Phú Thịnh ( Đức Phú Thịnh - Duc Phu Thinh Trading Services Company Limited) phát triển bền vững cho đến nay... Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng.  

Đức Phú Thịnh đã có mặt trên thị trường từ năm 2009, với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất và luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng. Thương hiệu Đức Phú Thịnh đã có mặt rộng khắp trên thị trường từ Quảng Ngãi trở vào Tp. HCM và các tỉnh lân cận.

Hiện tại công ty Đức Phú Thịnh đã khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường là đơn vị chuyên cung cấp Thiết bị văn phòng, Văn phòng phẩm chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và nhiều dịch vụ khác... Quý Khách hàng đến với Đức Phú Thịnh yên tâm về giá, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Khi cần dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi được hỗ trợ, tư vấn và gửi báo giá qua Email trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng của quý Khách hàng và Đối tác./.

Trân trọng!

                                                                                                                                                      BAN LÃNH ĐẠO

 

                                                                                                                                                                     

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỨC PHÚ THỊNH
Địa chỉ: Số 57, Đường số 5, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.
Điện thoại: 028. 66 84 48 36 - 38 94 81 77 - 38 94 84 73
Email: info@ducphuthinh.com.vn - Fax: 028. 38 948 177